Thay kính cảm ứng IPad mini 1,2 ( Bảo hành 12 tháng )

Giá: 500,000đ
Bảo hành: 12 tháng
Mặt kính hàng chính hãng, mới 100%.
Nhân viên kỹ thuật phục vụ khách hàng nhiệt tình, chu đáo, trung thực.
Quý khách có thể ngồi theo dõi trực tiếp quá trình thay mặt kính iPhone của mình.
Đảm bảo độ thẩm mỹ cũng như tính ổn định khi máy hoạt động.

Chi tiết sản phẩm

Nếu màn hình iPad Mini bị vỡ , rạn nứt kính bên ngoài, không cảm ứng được, màn hình vẫn hiển thị bình thường. Bạn chỉ phải thay mặt kính cảm ứng iPad Mini, trường hợp này bạn nên thay kính ngay nếu để lâu kính vỡ sẽ đâm vào màn hiển thị bên trong lúc đó bạn sẽ phải thay cả màn hình.

Nếu màn hình iPad Mini bị vỡ, không cảm ứng được, màn hình trắng, đen xuất hiện nhiều sọc ngang dọc … rất tiếc lúc đó bạn phải thay màn hình iPad Mini Full

 

Thay màn hình mặt kính cảm ứng ipad mini chính hãng tại Hà Nội

Thay màn hình mặt kính cảm ứng ipad mini ở đâu giá rẻ

Đánh giá màn hình iPad Mini:

IPad mini sử dụng màn hình 7,9″, một con số đảo ngược lại của 9,7″ trên iPad cũ. Khi chưa ra mắt tất cả mọi người đều mong đợi sản phẩm này sẽ sử dụng màn hình Retina sắc nét hơn nhưng có lẽ chúng ta sẽ phải chờ tới thế hệ tiếp theo. Như thường lệ, Apple không hề công bố bất cứ thông tin chi tiết nào về màn hình này ngoại trừ việc nó dùng panel IPS và độ phân giải 1024×768, giống với iPad 2.

Thử nghiệm thực tế cho thấy không chỉ giống độ phân giải mà tất cả các chi tiết kỹ thuật khác của iPad mini cũng rất giống với iPad 2 hơn là iPad 3. Khi mới cầm lên mình thấy máy có xu hướng ngả vàng, các màu sắc trắng vẫn khá đúng nhưng nếu để ý bạn sẽ thấy sắc vàng trong đó. Hơn thế nữa, khi so sánh cùng môt hình thì iPad 3 luôn cho màu sắc trung thực, sâu hơn rất nhiều so với iPad mini. Có cảm giác dải màu color gamut của iPad mini không được rộng như iPad 3, vào khoảng 60-70% chứ chưa đạt tới mức 100% sRGB. Tất nhiên, với hầu hết người dùng bình thường thì ít khi để ý đến điều này nhưng nó khá khó chịu với những ai thích xem ảnh trên iPad.

Hình ảnh trên màn hình khá tốt nhưng vẫn chưa chính xác bằng iPad 3. Về góc nhìn, do sử dụng panel IPS nên iPad mini vẫn có thể hiển thị xuất sắc ở góc nhìn gần như song song với mặt phẳng màn hình, ít bị biến đổi màu sắc. Apple không trang bị một lớp chống chói/bóng như Blackberry Playbook trên iPad 2, do vậy mà nó sẽ phản chiếu khá nhiều khi ra ngoài nắng. Thực tế thì bạn có thể sử dụng iPad mini ngoài trời mà không gặp nhiều khó khăn, dù rằng ta sẽ phải chỉnh màn hình hơi sáng một chút (trên 60%),

 

Độ nét cũng là một điểm yếu khác của sản phẩm này, tuy nét hơn iPad 2 nhưng nếu so với iPad 3/4 thì thật sự rất đáng buồn. Đã quen với các màn hình độ phân giải cao, thật sự mình cảm thấy khó chịu khi đọc báo hay sách trên iPad 2. Mình chỉ cần một màn hình như Kindle Fire HD nhưng Apple lại không thể cung cấp điều đó do tính tương thích phần mềm. Nếu bạn chỉ dùng để đọc sách hoặc truyện như mình thì sẽ không gặp nhiều vấn đề, chúng ta chỉ cần zoom chữ lên to hơn một chút là cảm giác thiếu nét sẽ được loại bỏ rất nhiều, hy vọng trong lần nâng cấp phần mềm sắp tới, Apple sẽ tăng font mặc định của máy lên 1 cỡ. Nếu bạn muốn thì có thể tạm thời khắc phục bằng cách xoay ngang máy khi đọc báo, khi này chữ sẽ lớn hơn và ít rỗ.