Thay kính màn hình Samsung S8 – ( Bảo hành 12T )

Giá: 1,300,000đ
Bảo hành: 12 tháng
Mặt kính hàng chính hãng, mới 100%.
Nhân viên kỹ thuật phục vụ khách hàng nhiệt tình, chu đáo, trung thực.
Quý khách có thể ngồi theo dõi trực tiếp quá trình thay mặt kính iPhone của mình.
Đảm bảo độ thẩm mỹ cũng như tính ổn định khi máy hoạt động.

Chi tiết sản phẩm

Quý khách hàng thấy bất tiện khi sử dụng Samsung Galaxy S8 do mặt kính đã bị vỡ? Trung tâm Chamsocmobile.com thay mặt kính Samsung Galaxy S8  tại Hà Nội. Chúng tôi cung cấp giải pháp sửa chữa, thay thế trực tiếp lấy ngay trong ngày. Quý khách chỉ cần ngồi chờ để nhận lại máy.

Các vấn đề về mặt kính của Samsung Galaxy S8 sẽ được khắc phục ngay lập tức, bởi đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao hơn 5 năm kinh nghiệm. Có đến 99% khách hàng đều cảm thấy hài lòng với giải pháp của chúng tôi, hãy đến ngay với Chamsocmobile.com để nhận tư vấn tốt nhất.

99% khách hàng tới thay mặt kính Samsung Galaxy S8 đều cho đánh giá tốt vì

  • Chúng tôi có giải pháp tiếp nhận, khắc phục lỗi chuẩn xác, giảm thiểu khoảng thời gian đợi chờ.
  • Dùng linh kiện chính hãng, mặt kính có đầy đủ tem mác, bảo đảm 100% linh kiện có bảo hành.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, sửa chữa nhiều hư hỏng linh kiện phức tạp.
  • Cung cấp giải pháp sửa chữa Samsung Galaxy S8, thay mặt kính Samsung với giá rẻ nhất tại Hà Nội (Màn hình, mặt kính cảm ứng nhập khẩu chính hãng).
  • Sửa chữa thay thế ngay lập tức, chắc chắn 100% linh kiện được ký nhận bởi quý khách hàng


Màn hình Samsung Galaxy S8

Lúc nào khách hàng phải thay mặt kính Samsung Galaxy S8

Samsung Galaxy S8 ngày càng được nhiều người tin dùng và sử dụng không chỉ bởi vẻ ngoài mỏng, chức năng đa dạng mà còn bởi Galaxy S8 sở hữu màn hình khá rộng khiến người dùng dễ dàng thao tác trên máy. Với những ưu điểm vượt trộn thì cùng đi kèm với những nhược điểm khó có thể bảo vệ khi S8 sở hữu một chiếc màn hình khá to và rộng.

Nếu như không cẩn thận trong quá trình sử dụng thì việc phải đi thay mặt kính Samsung Galaxy S8 là điều tất yếu.Nếu không có biện pháp xử lý, thay thế sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến trải nghiệm và sử dụng thiết bị.Ngoài ra, nếu để tình trạng kính vỡ lâu sẽ dễ bị không khí, bụi bẩn, hơi nước ngấm vào trong LCD gây sọc màn, chảy mực .

Trung Tâm Công Nghệ Chamsocmobile.com

Phương án thay mặt kính cho Samsung Galaxy S8

SkMobile là nơi duy nhất ở Hà Nội thay mặt kính Samsung Galaxy S8 bằng cách áp dụng cách thức tiếp nhận máy, test kỹ 2 bước để bảo đảm chất lượng tốt nhất khi máy được bàn giao cho quý khách.

Bước 1: Tiếp nhận Samsung Galaxy S8 từ khách hàng, kỹ thuật viên trực tiếp tư vấn và lên kế hoạch với quý khách hàng định hướng cách xử lý vấn đề của mặt kính. (Hoàn thành check list – một danh sách miêu tả trạng thái của thiết bị trước khi sửa chữa)

Bước 2: Nhân viên thống nhất khoảng thời gian, chi phí thay linh kiện cùng việc hoàn thành CHECK LIST (một bảng mô tả trạng thái Samsung Galaxy S8 trước khi sửa chữa)

Bước 3: Chuyển máy + CHECK LIST sang phòng thay thế xử lý sự cố thay mặt kính Samsung Galaxy S8.

Bước 4: Nhân viên kỹ thuật nhận máy và TEST tất cả tính năng, hiệu năng của máy – (TEST lần 1)

Bước 5: Tư vấn viên chuyển giao Samsung Galaxy S8 lại cho khách (TEST lần 2) (Kiểm tra mọi hiệu năng, khả năng hoạt động của máy). Sau khi hoàn tất trả phí dịch vụ sửa chữa, viết phiếu bảo hành mặt kính Samsung Galaxy S8 cho khách hàng

Lưu ý: Trong quá trình sửa chữa, nhân viên có trách nhiệm bảo mật các dữ liệu của khách hàng như ảnh, danh bạ, tin nhắn… Không được tự ý xóa dữ liệu của khách khi chưa được quyền. Khách hàng có thể theo dõi trực tiếp quá trình thay mặt kính Samsung Galaxy S8tại trung tâm.

 

Trung tâm sửa chữa điện thoại Chamsocmobile.com
Cơ sở 1: Số 187 Trần Phú Hà Đông
Số điện thoại: 0333.499.188
Cơ sở 2: Số 14 ngõ 118 Nguyễn Khánh Toàn
Số điện thoại: 0333.499.188