Thay mặt kính iPhone 5 5s 5c – ( Bảo hành 12 tháng )

Giá: 150,000đ
Bảo hành: 12 tháng
Mặt kính hàng chính hãng, mới 100%.
Nhân viên kỹ thuật phục vụ khách hàng nhiệt tình, chu đáo, trung thực.
Quý khách có thể ngồi theo dõi trực tiếp quá trình thay mặt kính iPhone của mình.
Đảm bảo độ thẩm mỹ cũng như tính ổn định khi máy hoạt động.

Chi tiết sản phẩm

IPhone 5, 5S, 5C có màn hình mỏng và lớn hơn các phiên bản iPhone trước. Với thiết kế màn hình mỏng và dài hơn trước là điểm nhấn của dòng sản phẩm smartphone lớn của Apple. Nếu các phiên bản trước Apple trung thành với màn hình 3,5 inch thì đến với phiên bản mới, iPhone 5, Apple đã có sự đổi mới nâng cấp trong thiết kế màn hình lên tới 4 inch. Mặt khác, máy có kích cỡ 16:9, với độ phân giải 1136 x 640. Mặc dù, máy có màn hình lớn so với các phiên bản iPhone trước nhưng ấn tượng là iPhone 5 mỏng và nhẹ hơn các dòng smartphone khác rất nhiều.
 

Trong quá trình sử dụng iPhone 5 nếu quý khách bị rơi vỡ hoặc cần dán kính cường lực thì khi đến với Ép thay mặt kính iphone 5 và 5S, 5C , “Dế yêu” của quý khách sẽ được thay màn hình mới theo những tiêu chuẩn về chất lượng và kĩ thuật như sau:

 

thay-mat-kinh-iphone-5

II. Qui trình thay mặt kính iphone 5 và 5S, 5C theo tiêu chuẩn chất lượng cụ thể như sau:

  1. Máy của khách hàng được chuyển đến nhân viên kĩ thuật để chúng tôi kiểm tra mainboard, phần cứng, có thể chạy lại phần mềm để chúng tôi tìm ra nguyên nhân rồi đưa ra giải pháp tối ưu nhất để sửa máy cho quý khách.
  2. Sau khi kiểm tra màn hình của quý khách chỉ bị vỡ kính còn chức năng hiển thị và cảm ứng vẫn bình thường thì quý khách chỉ cần thay, ép mặt kính zin không cần phải thay cảm ứng như thế sẽ tiết kiệm được 70 % chi phí
  3. Nếu trong trường hợp màn hình của quý khách không bị vỡ chỉ là bị liệt cảm ứng ở 1 điểm hoặc liệt hàng, liệt hoàn toàn thì chúng tôi sẽ liệt hàng, liệt hoàn toàn chúng tôi sẽ thay cảm ứng zin hoạt động ổn định để tiết kiệm 50 % chi phí.
  4. Màn hình bị bể và liệt cảm ứng thì chúng tôi sẽ tiến hành thay màn hình cảm ứng nguyên bộ chính hãng
  5. Trước khi tiến hành thay chúng tôi tiến hành sao lưu, backup dữ liệu cho khách hàng
  6. Tiếp đến nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành tháo ráp, thay hoặc ép lại màn hình, mặt kính điện thoại của quý khách hoặc can thiệp phần cứng trên mainboard để sửa các lỗi hiển thị, sọc, nhòe thường gặp ở màn hình.
  7. Khi sửa xong máy, khách hàng được kiểm tra lại chất lượng hiển thị, màu sắc của màn hình, độ nhạy của cảm ứng đến khi khách hàng ưng thuận 100% về chất lượng.
  8. Cuối cùng chúng tôi sẽ dán tem bảo hành cho phần cứng hoặc ghi rõ thời gian bảo hành theo từng loại sản phẩm.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng Thay mặt kính iPhone 5 và 5S và 5C của chúng tôi!

Mọi thắc mắc hoặc cần hỗ trợ về kĩ thuật vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Trung tâm sửa chữa điện thoại Chamsocmobile.com
Cơ sở 1: Số 187 Trần Phú Hà Đông
Số điện thoại: 0333.499.188
Cơ sở 2: Số 14 ngõ 118 Nguyễn Khánh Toàn
Số điện thoại: 0333.499.188